Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame W10 Có Giặt Giẻ - Hàng Phân Phối Chính Hãng

5 5 (1 đánh giá)
18.990.000₫
19.990.000₫
Sắp về
Vui lòng chọn thông số cấu hình, màu sắc, gói bảo hành!
 • Đặt hàng trước giảm ngay 1.000.000đ. Dự kiến giao hàng ngày 15/10
Quà tặng khuyến mãi

Phụ Kiện Thiết Bị Thông Minh

Hàng Chính Hãng Xiaomiworld Việt Nam phân phối

Bảo hành 18 tháng chính hãng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 07 ngày nếu lỗi

Hàng mới 100% Nguyên Seal - Fullbox

Giao hàng COD toàn quốc

Đặt hàng trước
(Để nhận máy sớm nhất)
Đăng ký nhận thông tin thành công !
Khi cần hỗ trợ, vui lòng gọi 08880.79997
Mô tả sản phẩm

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame W10 Có Giặt Giẻ - Hàng Phân Phối Chính Hãng

Chiếc W10 này, chiếc máy này phải là một chiếc máy có chức năng cân bằng hơn và hiệu suất mạnh mẽ hơn trong số tất cả các máy hút bụi và lau nhà tất cả trong một hiện có trên thị trường.

Thiết kế sản phẩm

Đầu tiên chúng ta hãy so sánh sự khác biệt về thiết kế giữa hai chiếc máy này, nhìn từ thiết kế tổng thể thì hai chiếc máy này thực sự rất giống nhau, cả hai đều có chân đế có thể tự động làm sạch cây lau nhà. Cả hai đều áp dụng công nghệ định vị SLAM dựa trên LDS lidar.

Nhấc nắp trên của đế lên để xem thiết kế xô đựng nước sạch + xô nước thải được sử dụng bởi cả hai máy và màu sắc của xô của hai thương hiệu rất giống nhau, nhưng từ góc độ dung tích, hãy tìm hai xô của W10 Kiểm tra bằng mắt thường lớn hơn một chút so với Yunjing.

Khi mặt dưới của thiết bị chính của hai máy này hướng lên trên, bạn có thể thấy sự khác biệt rõ ràng trong thiết kế của cả hai. Thiết bị chính của W10 có tất cả các cấu hình mà một robot quét rác cần phải có, đặc biệt là phần đáy rất quan trọng. Có thể thấy rằng chức năng quét và lau của nó có thể cùng tồn tại, thay vì cần phải thực hiện bằng cách thay thế mô-đun.

Chức năng quét và chức năng lau của cá voi mây được thực hiện bằng cách thay thế mô-đun và vì không có chổi lăn ở dưới, trong quá trình quét, bụi và rác trên mặt đất chỉ có thể được thu gom vào cổng hút ở giữa bằng hai chổi bên, rồi hút vào. Đến hộp chứa bụi bên trong máy, khả năng quét của loại máy này giảm đi rất nhiều do không có chổi lăn ở phía dưới. Ngoài ra, nếu không trang bị thêm robot quét rác, mỗi khi sử dụng hết chức năng quét rác, cần phải thay thế mô-đun lau nhà bằng tay, và hiệu quả sẽ chậm hơn.

Là người đến sau bám đuổi W10 nên đương nhiên bù đắp những thiếu sót của người đi trước, việc trang bị thêm chổi lăn phía dưới giúp cho chiếc máy này có đầy đủ chức năng quét rác.

So với bàn chải bên ba chấu thông thường, khả năng làm sạch của bàn chải bên năm chấu sẽ được cải thiện và thiết kế bàn chải một bên thực sự ít có khả năng đánh các hạt mịn hơn trên sàn.

Về thiết kế cảm biến thì chiếc máy này cũng không phải dạng chiếu lệ, bạn phải biết cảm biến cạnh là bộ phận được giản lược trong nhiều sản phẩm robot quét trên thị trường, tuy nhiên nếu không có cảm biến cạnh thì máy sẽ khó đi lại rất sát tường., Khi vệ sinh mép tường thường sẽ bị sót vết quét.

Chaimi W10 sử dụng công nghệ điều hướng SLAM chủ đạo hiện nay dựa trên LDS lidar. Mặc dù một số giải pháp mới hơn đã xuất hiện trong công nghệ điều hướng của robot quét, nhưng LDS lidar vẫn là xu hướng chủ đạo hiện nay. Khi làm việc, lidar nằm trên đỉnh máy sẽ liên tục xoay và quét, sau đó sử dụng nguyên tắc phân bố tam giác để liên tục tính khoảng cách giữa đối tượng được đo và đường cơ sở trong phạm vi không dưới 8 mét, sau đó sử dụng thuật toán SLAM trong thời gian thực để vẽ bản đồ của căn phòng, và sau đó lập kế hoạch và tối ưu hóa tuyến đường làm sạch của bạn dựa trên bản đồ để đạt được điều hướng chính xác cao.

Mặc dù một cơ cấu lau được thêm vào phần thân hạn chế nhưng chiếc máy này không cố tình nén kích thước của các bộ phận khác, ví dụ hộp bụi này có thể tích 450ml, về cơ bản nó giống như hộp đựng bụi của một robot quét rác thông thường. Mức độ như nhau.

Kích thước của chổi lăn là 19,2cm, không khác gì chổi lăn của robot quét rác thông thường.

Có lẽ điều duy nhất khiến tôi lo lắng là sau khi lắp cây lau nhà, khả năng vượt chướng ngại vật của nó có thể yếu hơn một chút so với các robot quét thông thường, nhưng sau khi tháo cây lau nhà, khả năng vượt chướng ngại vật của nó không được yếu hơn so với các loại robot thông thường. rô bốt. rô bốt quét.

Ngoài ra, thân hình của chiếc máy này rõ ràng là hình chữ D chứ không phải thiết kế hình tròn thông thường, thân hình chữ D. nên mượn từ thiết kế của Neato. Nhìn chung, robot quét rác có thân hình tròn thường có chổi lăn. thiết kế nằm giữa máy, còn máy hình chữ D sẽ có chổi lăn gần đầu trước hơn, có thể phủ các góc của sàn trong nhà dễ dàng hơn.

Sau khi tháo tấm đáy lau ra, bạn có thể nhìn thấy thiết kế chi tiết. Thiết kế răng cưa ở hai bên nhằm tạo ma sát lớn hơn cho bánh lái của robot, và hai khu vực bánh xe hoa ở phía trước giúp lau chùi tốt hơn., Và sau khi vệ sinh cây lau, bạn cũng có thể cạo sạch phần nước còn sót lại trên cây lau cho sạch sẽ hơn và giảm độ ẩm cho cây lau.

Trên thực tế, phần đế này còn có thiết kế chủ động làm khô cây lau mà ở Yunjing không có, robot quét và lau nhà sẽ làm sạch cây lau sau khi lau xong, tuy nhiên lúc này cây lau vẫn trong tình trạng ẩm ướt. Sự ẩm ướt theo thời gian sẽ khiến vi khuẩn và nấm mốc phát triển trên cây lau và có thể phát ra mùi rất đặc biệt. Làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Yunjing áp dụng thiết kế làm khô bằng không khí. Sau khi lau cây lau, quạt sẽ tiếp tục chạy trong một khoảng thời gian để làm khô cây lau, nhưng hiệu quả thực tế có hạn, phải lâu khô nên sau mỗi lần sử dụng, bạn sẽ luôn nghe thấy tiếng quạt quay trong một khoảng thời gian.

Tuy nhiên, Dreame W10 được bổ sung thêm công nghệ sấy chủ động và bộ phận gia nhiệt PTC tích hợp, sau khi lau xong, không khí nóng sẽ được thổi ra để làm khô cây lau, hiệu quả của quá trình sấy chủ động chắc chắn được cải thiện rất nhiều so với việc sấy đơn giản.

Là một thương hiệu chuỗi sinh thái Xiaomi,  W10 đương nhiên có thể được kết nối với Mijia APP và tồn tại như một thành viên của hệ thống nhà thông minh Xiaomi, để nó không chỉ có thể được liên kết với các cảm biến khác nhau trong hệ thống nhà thông minh Xiaomi mà còn thông qua Điều khiển bằng giọng nói của "Xiao Ai" trở nên rất thuận tiện để sử dụng.

Công nghệ điều hướng SLAM dựa trên LDS lidar có tốc độ phản hồi rất nhanh trong quá trình lập bản đồ và có thể quét nhanh với tốc độ 2080 điểm / giây, để đạt được bản đồ nhanh và có thể quét các chướng ngại vật trong nhà rất chính xác trong quá trình lập bản đồ So với công nghệ dẫn đường VSLAM sử dụng điều hướng trực quan, nó có những ưu điểm rõ ràng về tốc độ lập bản đồ, hiệu quả lập kế hoạch và khả năng tránh chướng ngại vật, đặc biệt là không chịu ảnh hưởng của ánh sáng xung quanh trong nhà, ngay cả khi điều hướng chính xác cũng có thể được thực hiện trong môi trường tối.

Sau khi lập bản đồ xong, chúng ta có thể can thiệp vào khu vực làm việc của robot quét rác này bằng cách thiết lập khu vực hạn chế / tường ảo, chẳng hạn như khu vực phòng tắm. Một bức tường ảo có thể được vẽ trên bản đồ để robot không hoạt động . Vào vị trí này. Ngoài ra, một số khu vực có thể được đặt làm khu vực hạn chế lau hoặc khu vực hạn chế lau.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt chế độ lau hoặc chế độ quét trong APP, và cài đặt công suất hút tùy theo nhu cầu thực tế, nếu nhà không đặc biệt bẩn, bạn có thể chọn chế độ tiêu chuẩn hoặc yên tĩnh khi muốn tập trung. lau sàn thì có thể chọn chế độ Strong hoặc Super, độ ẩm của cây lau nhà cũng có 3 mức, nếu nhà bạn lát sàn gỗ có diện tích lớn thì nên chọn cây lau nhà khô ráo. , từ đó có thể bảo vệ sàn tốt hơn.

Tất nhiên, giống như các phòng cần làm sạch đặc biệt, chúng ta có thể thực hiện nhiều lần dọn dẹp tùy theo sự lựa chọn hoặc phân chia. Nói chung, robot quét và lau nhà có thể được thiết lập trong APP để đáp ứng các yêu cầu phức tạp hơn về nhu cầu làm sạch.

W10 còn có chế độ điều áp thảm, khi không cài đặt cây lau nhà, robot quét và lau thảm có thể tự động nhận biết thảm và bật công suất hút tối đa, sau khi rời khỏi thảm sẽ tự động trở lại công suất hút bình thường. Khi lắp cây lau nhà, chiếc máy này có thể chủ động tránh thảm, không thể lau thảm khi ướt, có thể nói là rất thông minh.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể theo dõi tuổi thọ sử dụng của vật tư tiêu hao của máy bất kỳ lúc nào trong APP, vì những vật tư tiêu hao này cũng sẽ xác định hiệu quả sử dụng của rô bốt quét rác, đặc biệt như giẻ lau và bộ lọc, phải được thay thế kịp thời sau đó hết hạn sử dụng.

 

Sự khác biệt lớn nhất giữa W10 và Cloud Whale là nó nhận ra quét và lau đồng thời, điều này cũng có nghĩa là hiệu quả công việc của nó đã tăng gần gấp đôi. Khi làm việc, robot đầu tiên sử dụng chổi bên và chổi lăn để loại bỏ bụi và rác trên sàn. Cây lau nhà sau khi lau được hút vào hộp bụi, cây lau nhà sẽ làm sạch các vết bẩn trên sàn ngay sau đó, vừa quét vừa lau giúp sàn nhà được làm sạch nhanh chóng.

Hai cây lau nhà tròn của chiếc máy này áp dụng phương pháp mô phỏng thao tác lau sàn bằng tay, cây lau nhà đôi quay ngược chiều nhau và tác dụng một lực 10N hướng xuống sàn, điều này không chỉ giải quyết được vấn đề lau các góc chết mà còn có cả những vết bẩn cứng đầu. Hiệu quả làm sạch rất tốt.

Chúng ta có thể thấy rằng loại vết bẩn này trên sàn nhà có thể được lau rất sạch sẽ.

Về khả năng quét sàn, W10 được trang bị công suất hút cực lớn 4000Pa, mạnh hơn công suất hút 25 00Pa của các loại robot quét thông thường, ngay cả bụi trong các khe nứt của sàn gỗ cũng có thể được làm sạch bằng cách này người máy.

Thiết kế thân hình chữ D có thể giải quyết tốt hơn vấn đề làm sạch góc và tránh để sót góc vệ sinh.

Khi quan sát quá trình làm việc của robot này, có thể thấy rằng khoảng thời gian quay trở lại của nó là một nửa thân máy, thiết kế lau tinh xảo này không chỉ có thể tăng mật độ làm sạch mà còn cải thiện hiệu quả làm sạch một cách hiệu quả.

Về khả năng tránh chướng ngại vật thì W10 không bằng dòng L10 của Dreame, nhưng khả năng thực hiện cũng tốt, có thể lách qua chân bàn tốt mà không có góc sạch rõ ràng, đặc biệt như nhà hàng. robot này có thể vượt qua rất linh hoạt và lên kế hoạch cho một lộ trình làm sạch phù hợp hơn.

Sau khi làm việc một khoảng thời gian, robot quét và lau này sẽ tự động quay trở lại đế để lau, sau khi lau xong cây lau sẽ trở về vị trí cũ, sau đó tiếp tục làm việc. Sau khi toàn bộ công việc lau là hoàn thành, nó sẽ tự động làm sạch cây lau nhà, làm sạch và sau đó bật không khí nóng để làm khô.

Cây lau nhà được sấy khô có thể tránh được sự sinh sôi của vi khuẩn và nấm mốc, đồng thời cũng có thể ngăn ngừa mùi hôi của cây lau nhà do độ ẩm.

 

 • Tên sản phẩm: Dreame W10
 • Chức năng: hút bụi , lau nhà
 • Phân loại màu: trắng ngọc trai
 • Loại két nước: không có két nước
 • Loại điều hướng: điều hướng laser
 • Dung lượng pin: 6400mAh
 • Dung tích hộp chứa bụi: 0,45L
 • Tiếng ồn: 54-64dB
 • Chiều cao tối đa: 10,6cm
Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá - Bình luận
0 đánh giá về Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame W10 Có Giặt Giẻ - Hàng Phân Phối Chính Hãng
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0 bình luận, đánh giá về Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame W10 Có Giặt Giẻ - Hàng Phân Phối Chính Hãng

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
Hệ thống cửa hàng
 • Số 63A Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 36 Nguyễn Văn Huyên, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • 1035 Trần Hưng Đạo, Phố 12, P. Vân Giang, TP Ninh Bình

- Làm Việc Tất Cả Các Ngày Trong Tuần Từ 08:30 đến 21:00
- Page Facebook: Xiaomiworld.vn - Smart Life Made Simple

Page Facebook: Xiaomi Ninh Bình

0.45252 sec| 3530.695 kb