Camera hành hình Qihoo 360 G300 - Thiết kế độc nhất vô nhị tại Việt Nam

03/01/2019 - Tác giả: Xiaomi World


Qihoo 360 G300 thu hút được thị hiếu của khách hàng nhờ thiết kế đẹp, độc, lạ , độ hoàn thiện tốt. Chất lượng ghi hình ổn định cùng tính năng cơ bản của sản phẩm.

Thiết kế và độ hoàn thiện thách thức mọi đối thủ trong tầm giá

Với thiết kế nguyên khối đẹp, lạ, độc đáo, khả năng lắp đặt gọn gàng, Qihoo 360 G300 dễ dàng tiếp cận được với cánh tài xế tại Việt Nam. Được thiết kế uốn lượn một góc 120 độ, G300 không hề giống bất kỳ chiếc camera hành trình nào khác trên thị trường, phù hợp với độ dốc kính chắn gió của hầu hết các dòng xe.

Qihoo 360 G300 được gắn luôn lên gương chiếu hậu tạo cảm giác như một khối đồng nhất. Hãng khá chu đáo khi đính kèm theo thiết bị một tấm phim với hướng dẫn cụ thể in lên trên, sử dụng để gắn lên kính chắn gió trước khi gắn camera vào. Nhờ vậy, việc định hình vị trí gắn cũng thuận tiện và dễ dàng hơn.

Được thiết kế bộ xử lý phía trên và màn hình đặt rời xuống dưới nên việc thao tác đối với
G300 không bị nóng tay như những chiếc camera hành trình khác. Ống kính có thể điều chỉnh kiểu gật gù. Tính thẩm mỹ cao hơn với cổng sạc được đặt phía bên trên nên không hề gây lộ dây ra bên ngoài. Bên cạnh là khe cắm thẻ nhớ Micro SD. Mic ghi âm nằm dưới đáy thiết bị. Màn hình 3 inch có giao diện khá đơn giản.

Đơn giản hóa việc thiết lập camera với 360 Dash Cam

Do thiết kế khá đơn giản nên G300 chỉ có 3 nút bấm dẫn đến việc điều chỉnh các chế độ trực tiếp khá mất thời gian. Tuy nhiên khi được đồng bộ với ứng dụng 360 Dash Cam mọi thao tác sẽ được đơn giản hơn . Ứng dụng được tải dễ dàng và hoàn toàn miễn phí trên kho của iOS và Android.

Các chức năng như xem video trực tiếp, chụp ảnh, tải về video và ảnh về máy được thực hiện ngay trên giao diện chính. Thiết lập khác như âm lượng, thời gian tắt màn hình, chế độ đỗ xe, độ nhạy cảm biến... đều chỉnh được trên màn hình điện thoại. Ngày và giờ tự động đồng bộ với máy khi kết nối.

Chất lượng ghi hình ở mức khá

Dùng cảm biến cao cấp của Sony, G300 cho chất lượng xử lý ánh sáng tương đối tốt, nhất là trong hầu hết chất lượng ánh sáng. Biển số xe phía trước và những vùng tối vẫn thể hiện được trên hình. Tuy nhiên độ nét ghi hình ở mức chấp nhận được, tức là biển số hiển thị rõ ở khoảng cách 5 m. Độ phân giải video là 1080p. Tốc độ ghi hình 30 FPS. Tầm bao quát của camera là 140 độ.


0 bình luận, đánh giá về Camera hành hình Qihoo 360 G300 - Thiết kế độc nhất vô nhị tại Việt Nam

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Hệ thống cửa hàng
  • Số 63A Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 36 Nguyễn Văn Huyên, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • 1035 Trần Hưng Đạo, Phố 12, P. Vân Giang, TP Ninh Bình

- Làm Việc Tất Cả Các Ngày Trong Tuần Từ 08:30 đến 21:00
- Page Facebook: Xiaomiworld.vn - Smart Life Made Simple

Page Facebook: Xiaomi Ninh Bình

0.25617 sec| 2626.086 kb