Pocophone F1 sẽ có nhiều cải thiện về camera thông qua bản cập nhật mới. Hỗ trợ quay video 4k tốc độ 60fps và đặc biệt chế độ quay siêu chậm 960fps.

09/01/2019 - Tác giả: Xiaomi World

Được coi là quái vật giá rẻ mang cấu hình khủng, tuy nhiên Pocophone F1 vẫn chưa thật sự thuyết phục được một số khách hàng khó tính. Và mới đây, một tin vui cho những ai đang và có ý định sử dụng thiết bị này là sắp tới, nhà sản xuất sẽ tung bản cập nhật Night mode , hỗ trợ video 4k tốc độ 60fps và đặc biệt chế độ quay siêu chậm 960fps.

Mới đây, ông Manmohan Chandolu-tổng giám đốc của Poco đã chia sẻ trên Twitter rằng sẽ cập nhật khả năng quay video 4K ở tốc độ 60fps thông qua bản cập nhật ổn định vào tháng hai sắp tới. Đây là một thay đổi khá tích cực đến từ phía Poco khi ban đầu Pocophone F1 chỉ hỗ trợ ghi 30 khung hình / giây (ở 2160p và 1080p). Thêm đó, Night mode và chế độ quay chậm 960fsp cũng sẽ được bổ sung thêm.

Ông Manmohan Chandolu đã tiết lộ thêm rằng: " Chúng tôi đang làm việc với các đối tác để cung cấp chứng nhận Widevine L1 và sẽ tiếp tục mang đến người dùng những trải nghiệm tốt nhất trên Pocophone F1". Ông cũng đã chia sẻ là thông qua bản cập nhật lần này các sự cố về cảm ứng và hao pin trên Pocophone F1 cũng sẽ được tối ưu hóa. Trước đó, theo một số diễn đàn, Pocophone F1 đã nhận được một vài phản hồi không tốt về cảm ứng, bảng thông báo, kết nối Bluetooth, không có chức năng vô hiệu hóa notch và các vấn đề về pin.

Hãy cùng chờ đợi những cải thiện mới nhất và trải nghiệm tuyệt vời hơn từ Pocophone F1 vào tháng 2 nhé!


0 bình luận, đánh giá về Pocophone F1 sẽ có nhiều cải thiện về camera thông qua bản cập nhật mới. Hỗ trợ quay video 4k tốc độ 60fps và đặc biệt chế độ quay siêu chậm 960fps.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Hệ thống cửa hàng
  • Số 63A Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 36 Nguyễn Văn Huyên, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • 1035 Trần Hưng Đạo, Phố 12, P. Vân Giang, TP Ninh Bình

- Làm Việc Tất Cả Các Ngày Trong Tuần Từ 08:30 đến 21:00
- Page Facebook: Xiaomiworld.vn - Smart Life Made Simple

Page Facebook: Xiaomi Ninh Bình

0.29679 sec| 2610.063 kb