Redmi Note 7 thật sự được trang bị tính năng chống nước như đồn đoán?

13/01/2019 - Tác giả: Xiaomi World

Redmi Note 7 đã được chính thức ra mắt vào ngày 10/1 cùng một thiết kế vô cùng bắt mắt và cấu hình vượt trội hơn hẳn các sảm phẩm khác cùng tầm giá, tuy nhiên trong suốt sự kiện ra mắt nhà sản xuất đến từ trung Trung Quốc đã không đề cập đến một tính năng khá quan trọng - khả năng chống nước của Redmi note 7.

 Giám đốc điều hành của Xiaomi, ông Lei Jun đã xác nhận khả năng chống nước của Redmi Note 7 trên Weibo. Ông chia sẻ đội ngũ kỹ thuật đã nỗ lực rất nhiều để thiết kế các ron chống nước tại các chỗ hở của thiết bị - khay thẻ SIM, cổng USB-C, jack 3.5, các nút bấm vật lí và thậm chí là xung quanh module camera. Hơn nữa, màng loa cũng đã được thiết kế tốt hơn với tính năng chống nước.

Mặc dù Redmi Note 7 được công bố với mức giá cực thấp, tuy nhiên theo ông Lei Jun, họ đã thực hiện rất nhiều bài kiểm tra chất lượng cho sản phẩm tương tự như các mẫu flagship của Xiaomi. Để chứng minh điều trên cũng như chất lượng của sản phẩm, hãng này đã nâng thời gian bảo hành từ 12 tháng lên đến 18 tháng tại Trung Quốc.

Redmi Note 7 không được chứng nhận IP về tiêu chuẩn chống nước, tuy nhiên nó đã được chứng minh là có thể sẽ sống sót nếu chẳng may bị dính nước, vô tình rơi xuống nước và sử dụng hàng ngày trong môi trường bụi bặm vừa phải. Hy vọng sản phẩm sẽ sớm được mở bán tại các thị trường ngoài Trung Quốc.


0 bình luận, đánh giá về Redmi Note 7 thật sự được trang bị tính năng chống nước như đồn đoán?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Hệ thống cửa hàng
  • Số 63A Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 36 Nguyễn Văn Huyên, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • 1035 Trần Hưng Đạo, Phố 12, P. Vân Giang, TP Ninh Bình

- Làm Việc Tất Cả Các Ngày Trong Tuần Từ 08:30 đến 21:00
- Page Facebook: Xiaomiworld.vn - Smart Life Made Simple

Page Facebook: Xiaomi Ninh Bình

0.27594 sec| 2608.625 kb