Vòng Đeo Tay Thông Minh Mi Band 5 Ra Mắt Ngày 11/06

08/06/2020 - Tác giả: Xiaomi World

Vòng Đeo Tay Thông Minh Mi Band 5 Ra Mắt Ngày 11/06

Xiaomi đã xác nhận rằng chiếc vòng đeo tay thông minh thế hệ mới của hãng là Mi Band 5 sẽ được trình làng vào ngày 11/6 tới đây.

Chính vì vậy mà thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về chiếc smartband này xuất hiện trên các trang mạng. Mới đây nhất, Xiaomi vừa tiếp tục phát hành một poster quảng cáo để tiết lộ các biến thể màu dây đeo của Mi Band 5.

Cụ thể, poster quảng cáo mới nhất xác nhận Mi Band 5 sẽ có 4 tùy chọn màu dây đeo là vàng, đỏ, xanh và đen. Ngoài ra, chiếc smartband này còn lộ diện với thiết kế không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước, ngoại trừ màn hình OLED màu có kích thước 1.2 inch, lớn hơn một chút so với kích thước 0.95 inch của Mi Band 4. Mi Band 5 còn có một nút trung tâm để điều hướng trên các tính năng.

Về tính năng thì theo các báo cáo trước đây, Xiaomi Mi Band 5 sẽ hỗ trợ kết nối NFC trên phiên bản quốc tế. Vì là một chiếc vòng đeo tay thông minh nên nó sẽ cho phép người dùng theo dõi các hoạt động sức khỏe khác nhau như chạy, đạp xe, bơi lội,…

Xiaomi Mi Band 5 còn được đồn đoán sẽ có tính năng điều khiển camera điện thoại kết nối và cảm biến đo nồng độ oxy trong máu. Chưa hết, một hình ảnh thực tế bị rò rỉ gần đây cho thấy chiếc vòng đeo tay thông minh thế hệ mới của Xiaomi sẽ đi kèm bộ sạc mới.

 


0 bình luận, đánh giá về Vòng Đeo Tay Thông Minh Mi Band 5 Ra Mắt Ngày 11/06

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Hệ thống cửa hàng
  • Số 63A Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 36 Nguyễn Văn Huyên, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • 1035 Trần Hưng Đạo, Phố 12, P. Vân Giang, TP Ninh Bình

- Làm Việc Tất Cả Các Ngày Trong Tuần Từ 08:30 đến 21:00
- Page Facebook: Xiaomiworld.vn - Smart Life Made Simple

Page Facebook: Xiaomi Ninh Bình

0.27782 sec| 2685.828 kb