Xiaomi đổi tên thương hiệu MIJIA thành Xiaomi Smart Life

03/06/2020 - Tác giả: Xiaomi World

Nội dung bài viết

Hôm nay (2/6), Xiaomi vừa chính thức đổi tên thương hiệu MIJIA thành Xiaomi Smart Life. Thông tin này được xác nhận trong một bài viết trên trang Weibo của hãng.

 

Như đã biết, MIJIA là thương hiệu nhà thông minh của Xiaomi. Trong tiếng Trung, MIJIA có nghĩa đen là Xiaomi Smart Home. Nó được thành lập vào năm 2016 và tính đến thời điểm hiện tại, Xiaomi đã ra mắt hàng ngàn sản phẩm nhà thông minh dưới thương hiệu này, trong đó sản phẩm đầu tiên là chiếc nồi cơm điện MIJIA.

Thương hiệu đồ gia dụng thông minh lớn nhất của Xiaomi - Mijia được hãng đổi thành Xiaomi Smart Life.

  Ngoài việc đổi tên, Xiaomi vẫn giữ nguyên logo hình “cái khiêng” quen thuộc của thương hiệu MIJIA. Theo giám đốc điều hành của Xiaomi, tất cả sản phẩm nhà thông minh của hãng vẫn sẽ sử dụng logo MIJIA, ngay cả khi ra mắt dưới thương hiệu mới có tên là Xiaomi Smart Life.

 

Thương hiệu Mijia sẽ đổi tên thành Xiaomi Smart Life.

Tên gọi Mijia sẽ được thay thế dần trên các thiết bị sắp ra mắt của hãng bằng Xiaomi Smart Life từ tháng 6 này. Tuy nhiên, hãng vẫn giữ lại logo chữ M cách điệu hình chiếc khiên trên cả sản phẩm lẫn ứng dụng điều khiển chính là Mi Home.

Mijia hiện là thương hiệu đồ gia dụng thông minh lớn nhất của Xiaomi với hàng trăm sản phẩm từ nồi cơm điện, máy lọc nước, bình đun nước, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, máy chiếu, bàn chải điện.... Có nhiều thương hiệu con hoặc đối tác sản phẩm chính như Soocas, SmartMi, Yeelight... nhưng Mijia vẫn được người dùng Xiaomi coi là thương hiệu "ruột" duy nhất.

Ngoài tên một thương hiệu sản phẩm, Mijia còn là một hệ sinh thái đồ thông minh lớn hàng đầu hiện nay. Nhiều nhà sản xuất muốn kết hợp với Xiaomi để có tính năng thông minh, điều khiển được qua ứng dụng Mi Home sẽ được cấp chứng chỉ "Work with Mijia". Các sản phẩm có khả năng này đều được ưa chuộng hơn đáng kể so với thông thường trên hệ thống bán hàng Youpin của Xiaomi.

Việc đổi tên thương hiệu không ảnh hưởng đến khả năng hoạt động, kết nối của các thiết bị có logo Mijia trước đây.


0 bình luận, đánh giá về Xiaomi đổi tên thương hiệu MIJIA thành Xiaomi Smart Life

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Hệ thống cửa hàng
  • Số 63A Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 36 Nguyễn Văn Huyên, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • 1035 Trần Hưng Đạo, Phố 12, P. Vân Giang, TP Ninh Bình

- Làm Việc Tất Cả Các Ngày Trong Tuần Từ 08:30 đến 21:00
- Page Facebook: Xiaomiworld.vn - Smart Life Made Simple

Page Facebook: Xiaomi Ninh Bình

0.30939 sec| 2673.914 kb