Xiaomi ra mắt tai nghe Mi Air 2SE: Pin 20 tiếng, rẻ bằng một nửa Mi Air 2S, giá chỉ 560.000 đồng

22/05/2020 - Tác giả: Xiaomi World

Xiaomi ra mắt tai nghe Mi Air 2SE: Pin 20 tiếng, rẻ bằng một nửa Mi Air 2S, giá chỉ 560.000 đồng

Mi Air 2SE được coi như phiên bản giá rẻ của chiếc Mi Air 2S mà Xiaomi từng giới thiệu vào tháng 4, bị cắt giảm đôi chút về thời lượng pin và có nhiều điểm khác biệt về thiết kế.

Xiaomi từng ra mắt Mi Air 2S vào đầu tháng trước. Chiếc tai nghe true wireless này sở hữu thời lượng pin ấn tượng lên đến 24 giờ, công nghệ Bluetooth với nhiều cải tiến và có giá bán lẻ là 399 NDT (khoảng 1.3 triệu đồng).

Mặc dù vậy, trên thực tế, mức giá trên vẫn còn đắt đỏ đối với một số người dùng. Nắm bắt được tâm lý đó, Xiaomi đã quyết định tung ra thêm một phiên bản giá rẻ hơn với tên gọi là Mi Air 2SE. Mẫu tai nghe này hiện đã được mở đặt hàng trước trên Tmall, dự kiến lên kệ vào ngày 19/5 và có giá bán chỉ 169 NDT (khoảng 560.000 đồng), rẻ hơn một nửa so với Mi Air 2S.

Theo công bố từ nhà sản xuất, Mi Air 2SE có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 5 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Ngoài ra, nó cũng có thể tăng thời lượng pin lên tới 20 tiếng khi kết hợp với case sạc.

Mi Air 2SE được tích hợp 2 micro và sử dụng công nghệ Beamforming để loại bỏ tiếng ồn từ môi trường khi thực hiện cuộc gọi. Đặc biệt, chiếc tai nghe này còn hỗ trợ ghép nối nhanh với các thiết bị chạy MIUI, tương tự như các mẫu tai nghe true wireless được giới thiệu gần đây của Xiaomi.

Cụ thể, khi người dùng mở nắp hộp sạc, giao diện kết nối tai nghe sẽ tự động xuất hiện trên màn hình smartphone và quá trình ghép nối diễn ra cực kì nhanh chóng, chỉ với một cú chạm. Sau khi ghép nối, người dùng cũng có thể kiểm tra thời lượng pin của từng củ tai và case sạc, thay vì chỉ có thông tin tổng quát về dung lượng pin của cả hai củ tai như trước.

Mi Air 2SE sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0, ổn định và tiết kiệm pin hơn so với các mẫu tai nghe chỉ hỗ trợ Bluetooth 4.0 trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, mỗi bên tai nghe đều có thể hoạt động độc lập, nhận tín hiệu trực tiếp từ smartphone và không quy định chính phụ.

Về mặt âm học, Mi Air 2SE sở hữu driver 14.2mm và tích hợp công nghệ giải mã âm thanh codec AAC. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các thao tác cảm ứng đơn giản, giúp người có thể điều khiển trình phát nhạc hay nhận / từ chối cuộc gọi một cách dễ dàng.

Nguồn: Kenh14


0 bình luận, đánh giá về Xiaomi ra mắt tai nghe Mi Air 2SE: Pin 20 tiếng, rẻ bằng một nửa Mi Air 2S, giá chỉ 560.000 đồng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Hệ thống cửa hàng
  • Số 63A Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 36 Nguyễn Văn Huyên, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • 1035 Trần Hưng Đạo, Phố 12, P. Vân Giang, TP Ninh Bình

- Làm Việc Tất Cả Các Ngày Trong Tuần Từ 08:30 đến 21:00
- Page Facebook: Xiaomiworld.vn - Smart Life Made Simple

Page Facebook: Xiaomi Ninh Bình

0.26938 sec| 2690.672 kb