Mi Bunny Building Block Transformers Robot

3.8 5 (1 đánh giá)
1.890.000₫
Còn hàng
Vui lòng chọn thông số cấu hình, màu sắc, gói bảo hành!
Quà tặng khuyến mãi

Phụ Kiện Thiết Bị Thông Minh

Hàng Chính Hãng Xiaomiworld Việt Nam phân phối

Bảo hành 03 tháng chính hãng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 07 ngày nếu lỗi

Hàng mới 100% Nguyên Seal - Fullbox

Giao hàng COD toàn quốc

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Thông số kỹ thuật

Như đã biết, các nhà xây dựng đồ chơi là một phần bất biến trong việc học của trẻ em. Bao gồm hàng chục, hàng trăm, và đôi khi hàng ngàn chi tiết, các nhà thiết kế kích thích sự phát triển tư duy và sáng tạo ở trẻ. Ở đâu và những gì để buộc, làm thế nào và thu thập những gì - đứa trẻ nghĩ, học một cái gì đó mới, có nghĩa là nó phát triển.   Hệ sinh thái của Xiaomi nhằm mục đích bao quát tất cả các lĩnh vực của cuộc sống con người. Các kỹ sư của nó luôn muốn theo kịp thời đại, biến những thứ hàng ngày thành một thứ hoàn toàn mới. Đây chính xác là cách Mi Bunny Building Block Robot xuất hiện - một nhà thiết kế, một người biến hình và một món đồ chơi điều khiển bằng radio trong một bộ. 

Máy biến áp khối xây dựng Mi Bunny Mi Bunny Building Block Robot số bộ phận

Bao gồm 980 bộ phận chất lượng cao làm từ polycarbonate không gây dị ứng (cộng với hai lốp cao su cho các bánh xe của thiết bị), robot sẽ cung cấp trò tiêu khiển tuyệt vời không chỉ cho trẻ em, mà còn cho cả người lớn! Thiết bị được lắp ráp dưới ba hình thức khác nhau: robot chiến đấu, khủng long và máy bay tương lai.  Sự đổi mới chính của robot thậm chí không phải là sự hiện diện của động cơ không chổi than với chức năng bảo vệ quá nhiệt, mà là một thành phần thông minh cung cấp khả năng điều khiển robot bằng điện thoại thông minh. Hơn nữa, từ điện thoại thông minh, bạn có thể tạo lộ trình cho robot di chuyển theo nhiều cách: 

  • Đầu tiên là mô hình cổ điển của cần điều khiển hoặc con quay hồi chuyển. 
  • Thứ hai là chuyển động bằng cảm ứng. Chỉ cần chạm vào màn hình điện thoại thông minh của bạn bằng ngón tay và Mi Bunny Building Block Robot sẽ phản hồi hành động của bạn! 
  • Thứ ba - thuật toán hành vi của robot có thể được tạo bởi một số lệnh khối. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến chế độ tương ứng của ứng dụng di động đặc biệt của điện thoại thông minh và kéo các khối lệnh chịu trách nhiệm cho một hành động cụ thể vào ô đã chọn của tuyến đường. 

Điều khiển robot khối xây dựng Mi Bunny Mi Bunny Building Block Robot Designer

Một bộ phận hoàn chỉnh đặc biệt với một bộ cảm biến, là một trong những bộ phận của Robot biến hình Mi Bunny Building Block Robot chịu trách nhiệm cân bằng tự động của đồ chơi. Do đó, bạn không thể lo lắng về việc robot có thể mất thăng bằng và ngã.    Bây giờ, với tất cả sự tráng lệ này, tiện ích đã nhận được một phần đặc biệt được mua riêng, đó là cảm biến màu.

Mi Bunny Building Block Robot cảm biến ánh sáng

Sáng tạo tao nhã này có thể nhận ra nhiều màu sắc! Một sự đổi mới như vậy sẽ cho phép chủ sở hữu thiết lập các lệnh mới cho robot của mình, liên quan trực tiếp đến màu sắc. Ví dụ, anh ta có thể ra lệnh cho robot di chuyển độc quyền gần bức tường màu xanh hoặc giữ ở một khoảng cách nhất định với bàn màu nâu. 

Mi Bunny Building Block Robot nhận ra màu sắc Mi Bunny Building Block Robot điều khiển từ điện thoại thông minh

Tất nhiên, để tận dụng tất cả các tính năng của chế độ quản lý tiện ích mới, bạn nên tải xuống bản cập nhật mới nhất của ứng dụng di động.  Như bạn có thể thấy, Mi Bunny Building Block Robot thậm chí còn trở nên thông minh hơn, điều đó có nghĩa là việc chơi với nó thậm chí còn trở nên thú vị và nhiều thông tin hơn.  

Mi Bunny Building Block Robot là một món đồ chơi tuyệt vời

Xem thêm
Rút gọn
Mi Bunny Building Block Transformers Robot

Mi Bunny Building Block Transformers Robot

1.890.000₫
Đánh giá - Bình luận
0 đánh giá về Mi Bunny Building Block Transformers Robot
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0 bình luận, đánh giá về Mi Bunny Building Block Transformers Robot

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
Hệ thống cửa hàng
  • Số 63A Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 36 Nguyễn Văn Huyên, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • 1035 Trần Hưng Đạo, Phố 12, P. Vân Giang, TP Ninh Bình

- Làm Việc Tất Cả Các Ngày Trong Tuần Từ 08:30 đến 21:00
- Page Facebook: Xiaomiworld.vn - Smart Life Made Simple

Page Facebook: Xiaomi Ninh Bình

0.36797 sec| 3408.313 kb