Chia sẻ về đèn tự sáng khi có chuyển động của Xiaomi: giá chỉ 200k, màu đèn đẹp sang, không cần điện

22/11/2018 - Tác giả: Xiaomi World
Cái đèn Xiaomi này có điểm đặc biệt là chỉ sáng khi phát hiện chuyển động, và nó ngon hơn so với những loại đèn tương tự đang bán ngoài tiệm điện ở chỗ màu đèn rất đẹp, thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đủ sáng và đặc biệt không cần phải cắm điện mới chạy, chỉ dùng 3 cục pin AA.

Nguyên tên của sản phẩm này là đèn Xiaomi Mi Motion-Activated Night Light Yeelight MUE4068GL, thôi trong bài này gọi tắt là đèn Mi Yeelight cho ngắn gọn nhé. Nó có thiết kế rất đẹp, hiện đại và sang trọng, phù hợp với những căn nhà mới trang trí theo phong cách modern. Bản thân mình là một người theo phong cách như vậy, và mình cũng thích thiết kế dạng này hơn là dạng đèn bóng truyền thống.

Đang tải tren_tay_den_xiaomi_4.jpg…

Cái móc nhựa này được thiết kế rất thông minh, nó thực chất là một miếng keo dán vào mặt sau của đèn để bạn có thể treo lên trong nhà tắm, trong phòng ngủ, đặt dọc hành lang... Mình thấy tình huống để trong phòng ngủ và dọc hành lang là hay nhất, ví dụ tối đang ngủ mà bạn cần bật dậy đi toilet thì đèn Xiaomi sẽ sáng lên để dẫn đường bạn tới nơi. Bạn sẽ không cần bật đèn cả phòng, có thể làm ảnh hưởng đến người ở chung.

Đang tải tren_tay_den_xiaomi_3.jpg…

Đèn hoạt động bằng 3 cục pin AA, một lần thay có thể xài được vài tháng. 3 cục pin sắp xếp đẹp, dễ thay (bạn chỉ xoay nắp sau nhẹ một cái là được). Dưới này cũng có công tắc cho bạn khi cần kích hoạt thủ công, nhưng 100% thời gian sử dụng bạn không cần quan tâm đến nó làm gì. Mới mua về mở lên 1 lần là đủ. Bạn có thể gạt sang độ sáng mạnh hoặc vừa tuỳ nhu cầu.

Mình thấy trên thị trường có nhiều loại bóng đèn nhận diện chuyển động tương tự nhưng xấu, ánh sáng không đẹp hoặc cần phải cắm điện mới chạy. Nhà mình đang có một cái như thế, không ưng lắm.

Đang tải tren_tay_den_xiaomi_2.jpg…

Đèn chỉ sáng khi thỏa 2 điều kiện: 1/ có chuyện động và 2/ không gian xung quanh đủ tối. Cái điều kiện thứ 2 khá hay, nó đảm bảo đèn sẽ không sáng lên bất chợt khi trời đã sáng hoặc khi bạn bật đèn trong phòng.

Đang tải tren_tay_den_xiaomi_1.jpg…

Bình thường thì nó được treo lên như thế này, mình gỡ ra để dễ chụp hình cho anh em coi thôi.

Đang tải tren_tay_den_xiaomi_8.jpg…

Thiết kế đẹp là điểm cộng to lớn, nhìn rất hiện đại song vẫn dễ hòa lẫn vào những đồ trang trí / đồ nội thất khác trong nhà. Nhìn dải đèn nhỏ vậy thôi chứ nó sáng lắm, đủ sức thắp sáng đường đi cho bạn trong những căn phòng từ 30 mét vuông trở xuống.

Đang tải tren_tay_den_xiaomi_7.jpg…

Nhà mình hiện đang lắp 2 cái như thế, trên nhà người quen của mình trên Đà Lạt thì chơi tới 7 cái. Mức giá rẻ chỉ khoảng 200-250 nghìn đồng là lợi thế lớn nhất, và cũng dễ tiếp cận cho các bạn nào bắt đầu chơi nhà thông minh.

Đang tải tren_tay_den_xiaomi_5.jpg…


0 bình luận, đánh giá về Chia sẻ về đèn tự sáng khi có chuyển động của Xiaomi: giá chỉ 200k, màu đèn đẹp sang, không cần điện

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Hệ thống cửa hàng
  • Số 63A Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 36 Nguyễn Văn Huyên, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • 1035 Trần Hưng Đạo, Phố 12, P. Vân Giang, TP Ninh Bình

- Làm Việc Tất Cả Các Ngày Trong Tuần Từ 08:30 đến 21:00
- Page Facebook: Xiaomiworld.vn - Smart Life Made Simple

Page Facebook: Xiaomi Ninh Bình

0.27338 sec| 2626.141 kb