Điện thoại Xiaomi Mi A3 Android One đang được phát triển?

04/01/2019 - Tác giả: Xiaomi World


Xiaomi được cho là đang tiến hành phát triển một thiết bị Android One mới. Tên mã của thiết bị này đã được tìm thấy thông qua phiên bản MIUI 10 của chiếc Mi 8 dựa trên nền Android Pie Sau các thiết bị Android One đã ra mắt của Xiaomi gồm Mi A1, Mi A2 và Mi A2 Lite thì thiết bị mới được cho có tên gọi là Mi A3.

Trong phiên bản MIUI 10 của Mi 8, các thành viên diễn đàn XDA đã tìm thấy một thiết bị có tên mã là “orchid_sprout”. Hầu hết, mọi thiết bị chạy Android One được Google chấp thuận đều được biết mang theo hậu tố _sprout và điều tương tự cũng được áp dụng cho các smartphone chạy Android One của Xiaomi. Chẳng hạn, Mi A1, Mi A2 và Mi A2 Lite có tên mã lần lượt là “tissot_sprout” , “jasmine_sprout” và “daisy_sprout”. Chính vì vậy, “orchid_sprout” nhiều khả năng chính là tên mã của sản phẩm kế nhiệm Mi A2.

Chưa có bất kì thông tin chính xác nào về thông số cấu hình của Xiaomi Mi A3. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng thiết bị này có thể sẽ được trang bị kết nối NFC, linh kiện này sẽ đến từ nhà cung ứng NXP. Chúng ta nên biết thực tế chưa có xác nhận nào về việc mẫu máy với tên mã " orchid_sprout" có thể được bán ra với tên gọi Xiaomi Mi A3 hay không. Một số tên mã của các thiết bị Xiaomi đã được phát hiện trước đây như Comet, Achilles, Lilium,... chưa từng được phát hành. Chính vì vậy, không có thêm bất kì thông tin gì về mẫu máy với tên mã "orchid_sprout" có thể xuất hiện trong một khoảng thời gian. Sự tồn tại của thiết bị này có thể được xác nhận thông qua sự rò rỉ từ một vài nguồn thông tin khác trong thời gian tới.

Xiaomi Mi A2 là thiết bị chạy Android One của chiếc Xiaomi Mi 6X đã được Xiaomi trình làng vào tháng 7/2018. Bên cạnh người đàn anh Mi A2, Xiaomi còn phát hành thêm chiếc Mi A2 Lite với biến thể gốc là Redmi 6 Pro được bán ở Trung Quốc và Ấn Độ. Do đó theo đúng lịch trình hàng năm, thiết bị chạy Android One mới của Xiaomi có thể sẽ được ra mắt vào đầu quý 3 năm nay.


0 bình luận, đánh giá về Điện thoại Xiaomi Mi A3 Android One đang được phát triển?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Hệ thống cửa hàng
  • Số 63A Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 36 Nguyễn Văn Huyên, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • 1035 Trần Hưng Đạo, Phố 12, P. Vân Giang, TP Ninh Bình

- Làm Việc Tất Cả Các Ngày Trong Tuần Từ 08:30 đến 21:00
- Page Facebook: Xiaomiworld.vn - Smart Life Made Simple

Page Facebook: Xiaomi Ninh Bình

0.27827 sec| 2612.922 kb