Redmi AirDots 2 - Tai Nghe Không Dây Giá 300k

22/07/2020 - Tác giả: Xiaomi World

Redmi AirDots 2 - Tai nghe không dây giá 300k

Vào tháng 3 năm 2019, Redmi chính thức phát hành tai nghe Bluetooth không dây thực sự Redmi AirDots. Với mức giá cực thấp 99,9 nhân dân tệ, nó đã tạo ra một sự bùng nổ doanh số. Đã hơn một năm kể từ khi Redmi AirDots phát hành. Gần đây, Redmi đã mang đến một tai nghe Bluetooth không dây Redmi AirDots2 hoàn toàn mới. Lần này nó sẽ mang lại hiệu năng gì?

 

Khác với bao bì Redmi Airdots thế hệ đầu tiên, bao bì Redmi Airdots2 sử dụng phối màu đỏ và trắng. Bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm: một cặp tai nghe Redmi AirDots2 (được trang bị nút tai silicon cỡ trung bình ), hộp sạc và hai cặp tai nghe bằng silicon. , Một cặp kích thước nhỏ, một cặp kích thước lớn, điều cần đề cập là hộp sạc được cung cấp bởi cổng Micro-usb, nhưng không có cáp USB. Một số người nghĩ rằng đây là một sự keo kiệt từ nhà sản xuất, nhưng tôi thực sự đánh giá cao hành vi này -Có thể có một số cáp USB, và nó cũng rất thân thiện với môi trường để không phân phối cáp. Dung lượng pin của tai nghe đơn là 43mAh, và dung lượng pin của hộp sạc là 300mAh, cả hai đều sử dụng pin polymer-ion. Thời gian nói chuyện của tai nghe là khoảng 4 giờ và nó có thể được sử dụng trong 12 giờ với hộp sạc.

 

Hộp sạc được làm bằng vật liệu mờ, có ưu điểm là không để lại dấu vân tay sau khi chạm vào nó. Có một logo Redmi nổi bật ở giữa. Mặt sau của hộp sạc là thông tin thông số cơ bản của tai nghe:

  • Mô hình sản phẩm là TWSEJ06LS,
  • Thông số đầu vào tai nghe: 5V / 100mA,
  • Thông số đầu vào hộp sạc: 5V / 500mA,
  • Các thông số đầu ra của hộp sạc là: 5V / 150mA,
  • Nhà sản xuất: Trùng Khánh Qianxing Technology Co., Ltd.

 

 

Thật đáng tiếc khi giao diện sạc sử dụng Micro-USB lạc hậu. Giờ đây, giao diện typre-C đã trở nên phổ biến và cần theo kịp xu hướng chính.

RedMi AirDots 2 chơi một tuần đánh giá nhẹ - tai nghe không dây thật 100 nhân dân tệ trở lại

Tai nghe sử dụng bộ âm thanh 7.2mm, được bổ sung công nghệ giảm nhiễu kỹ thuật số DSP. Vỏ nhựa kỹ thuật, có 2 tiếp điểm ở giữa, được sử dụng để sạc tai nghe. Dung lượng pin trong tai nghe là 43mAh. Loa và màng loa được bảo vệ bởi lưới bảo vệ. Tai nghe có nút cảm ứng, có thể được sử dụng để chuyển đổi máy, phát / tạm dừng nhạc và các hoạt động khác. Với một đèn LED để hướng dẫn sạc. Khi hai tai nghe được đặt trong ngăn sạc để sạc, đèn LED sẽ bật đèn đỏ, đèn đỏ sẽ chuyển sang màu trắng khi đầy và nó sẽ tự động tắt sau 1 phút.

RedMi AirDots 2 chơi một tuần đánh giá nhẹ - tai nghe không dây thật 100 nhân dân tệ trở lại

Cận cảnh ngăn sạc tai nghe, các điểm tiếp xúc bằng đồng có tính đàn hồi, để có thể tiếp xúc tốt hơn với sạc tai nghe.

RedMi AirDots 2 chơi một tuần đánh giá nhẹ - tai nghe không dây thật 100 nhân dân tệ trở lại

Tai nghe có vỏ hình bầu dục, loại ống thông tai lệch và một nút tai đơn nặng 4,1 gram, tương đối nhẹ. Ngay cả khi chỉ được cố định bằng ống silicon, nó sẽ không rơi trong các hoạt động bình thường và hỗ trợ chống nước IPX4. So với thế hệ đầu tiên, Redmi AirDots2 tối ưu hóa kết nối và vị trí của tai trái và tai phải, không giới hạn các thiết bị chính và phụ, và chuyển đổi liền mạch giữa các chế độ tai và hai tai. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tai nghe nào từ ngăn sạc, sau đó tự động rút tai nghe ra. Kết nối để tạo thành một âm thanh nổi.

RedMi AirDots 2 chơi một tuần đánh giá nhẹ - tai nghe không dây thật 100 nhân dân tệ trở lại

RedMi AirDots 2 chơi một tuần đánh giá nhẹ - tai nghe không dây thật 100 nhân dân tệ trở lại

Lỗ nhỏ trên đỉnh tai nghe là lỗ thu micrô , được sử dụng cho các cuộc gọi thoại. Do kích thước của nó, mỗi tai nghe chỉ có một micrô. Khi đeo, lỗ thu micrô hướng về phía miệng và hiệu ứng cuộc gọi sẽ tốt hơn.

RedMi AirDots 2 chơi một tuần đánh giá nhẹ - tai nghe không dây thật 100 nhân dân tệ trở lại

RedMi AirDots 2 chơi một tuần đánh giá nhẹ - tai nghe không dây thật 100 nhân dân tệ trở lại

Ngăn sạc có đèn báo sạc, nhưng nó không hỗ trợ màn hình pin còn lại. Hãy nhớ sạc đầy trước khi bạn sẵn sàng đi du lịch.

RedMi AirDots 2 chơi một tuần đánh giá nhẹ - tai nghe không dây thật 100 nhân dân tệ trở lại

Hoạt động:

Trước hết, giống như thế hệ đầu tiên, tai nghe hơi bất tiện, đặc biệt là khi tay khô, đó là nút cảm ứng. Sau lần sử dụng đầu tiên, nhấn và bật điện thoại , bật Bluetooth để tìm thiết bị Redmi AirDots2 và nhấp để kết nối. Các nút vật lý trên tai nghe có thể phát / tạm dừng nhạc, trả lời / ngắt cuộc gọi, từ chối cuộc gọi và gọi trợ lý giọng nói. Tuy nhiên, bản thân tai nghe không thể điều chỉnh âm lượng và cần điều chỉnh trên điện thoại.

Mặc cảm giác:

Yêu cầu đầu tiên để chọn tai nghe Bluetooth trong tai là sự thoải mái khi đeo, điều này không chỉ đảm bảo rằng việc đeo sẽ không bị lỏng mà còn thoải mái. Có rất nhiều thương hiệu tai nghe Bluetooth trên thị trường. Bất kể chất lượng âm thanh, tai sưng chỉ đeo trong vài phút là không thể đứng vững. Redmi AirDots2 đã được đeo khoảng 2 giờ trong khi đi lại và nó khó có thể cảm nhận được sự tồn tại của nó. Và tai nghe hỗ trợ chống nước IPX4, chạy bộ, thể dục không sợ đổ mồ hôi và tai nghe không bị lỏng khi chạy bộ.

Chất lượng âm thanh:

Về hiệu suất chất lượng âm thanh, hiệu suất tổng thể của Redmi Airdots2 tương đối cân bằng và sẽ không cho phép bạn tìm thấy bất kỳ thiếu sót nào, nhưng âm sắc tổng thể tương đối bằng phẳng, không có nhiều âm sắc và âm trầm nặng và các hương vị khác trong đó. Điện thoại, Redmi Airdots2 tự nhiên đủ để đối phó.

Tóm lại:

Về tính di động, dễ sử dụng và tiện lợi, Redmi Airdots2 là sản phẩm có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng tai nghe TWS. Nó nhỏ và di động, kết nối nhanh và ổn định, dễ sử dụng. Mặc dù so với những sản phẩm hàng đầu đó, Redmi Airdots2 vẫn có một khoảng cách nhất định về độ phong phú về tính năng và chất lượng âm thanh, nhưng so với giá cả và định vị, chất lượng vẫn vượt quá mong đợi. Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm sự tiện lợi do tai nghe TWS mang lại, Redmi Airdots2 có thể đáp ứng đầy đủ phần lớn nhu cầu hàng ngày của chúng tôi. Hiện tại, Redmi AirDot2 đang trong quá trình gây quỹ cộng đồng nóng bỏng, bạn có muốn có một bộ không?


0 bình luận, đánh giá về Redmi AirDots 2 - Tai Nghe Không Dây Giá 300k

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Hệ thống cửa hàng
  • Số 63A Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 36 Nguyễn Văn Huyên, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • 1035 Trần Hưng Đạo, Phố 12, P. Vân Giang, TP Ninh Bình

- Làm Việc Tất Cả Các Ngày Trong Tuần Từ 08:30 đến 21:00
- Page Facebook: Xiaomiworld.vn - Smart Life Made Simple

Page Facebook: Xiaomi Ninh Bình

0.25538 sec| 2641.57 kb