Vừa qua, Xiaomi đã ra mắt một sản phẩm mới là Mi Soundbar tại Ấn Độ. Sản phẩm có giá 4.999 IRN (khoảng 71 USD) và sẽ được phân phối độc quyền thông qua các cửa hàng Mi.com và Mi Home từ ngày 16 tháng 1.

Mi Soundbar được trang bị 8 drivers bao gồm hai loa tweeter, hai loa trầm và bốn bộ tản nhiệt thụ động, tất cả đều được cung cấp bởi bộ khuếch đại 28W. Mi Soundbar chấp nhận nhiều phương thức kết nối thông qua cổng Optical, Coaxial, RCA và cổng Line-In. Ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth 4.2. Nhìn chung, Mi Soundbar có thiết kế khá nhỏ gọn, tinh tế, vỏ ngoài hoàn thiện cùng màu sác trang nhã đi kèm mức giá phải chăng. Điểm trừ duy nhất là thiết bị không được cung cấp điều khiển từ xa và không rõ liệu nó có hỗ trợ từ bộ điều khiển bên thứ 3 hay không.

Xiaomi cũng ra mắt hai chiếc tivi mới cho hai phân khúc khác nhau.

Đầu tiên là Mi LED TV 4X PRO 55 inch có độ phân giải 4K HDR, tích hợp loa 20W, Giao diện PatchWall của Xiaomi được xây dựng trên nền tảng Android TV. Sản phẩm được trang bị bộ xử lý Amlogic lõi tứ 64 bit với RAM 2 GB, bộ nhớ trong 8GB và phần xử lí hình ảnh được cải thiện tốt hơn. Mi LED TV 4X PRO 55 inch được bán ra với mức giá 39.999 IRN (khoảng 568 USD).


Một sản phẩm khác ở phân khúc thấp hơn là Mi LED TV 4A PRO 43 inch có độ phân giải 1080p, tích hợp loa 20W, giao diện PatchWall cùng bộ xử lý Amlogic lõi tứ với RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB. Mi LED TV 4A Pro 43 được bán ra 22.999 IRN (khoảng 327 USD).

Gọi ngay